KHOA DỆT MAY THỜI TRANG

http://khoadmtt.uneti.edu.vn


Khoa Dệt may và Thời trang nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên ngành Công nghệ Dệt, may năm học 2019-2020

Khoa Dệt may và Thời trang nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên ngành Công nghệ Dệt, may năm học 2019-2020

              Hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) sinh viên là phương thức để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên mở rộng hình thức trải nghiệm học tập, nâng cao khả năng tự học, khả năng sáng tạo, tư duy đổi mới, giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm, kỹ thuật thuyết trình… đồng thời vận dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

             Trong những năm qua, hoạt động NCKH thường xuyên được lãnh đạo khoa quan tâm, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Khoa. Tập thể sư phạm Khoa Dệt may và Thời trang không chỉ quan tâm truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn khuyến khích và tạo niềm đam mê NCKH, sẵn sàng hỗ trợ SV tham gia đăng ký và thực hiện các đề tài NCKH phù hợp với các nội dung chuyên ngành đào tạo.

              Thực hiện theo Quyết định số 168/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 21 tháng 5 năm 2020; Vào chiều 10/06/2020, tại Phòng họp ảo 218 Lĩnh Nam – Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định, Khoa Dệt may và Thời trang đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên ngành công nghệ dệt, may năm học 2019-2020.

               Tới dự buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên gồm có: Hội đồng nghiệm thu, Chủ nhiệm đề tài, các Giảng viên và đông đảo các em sinh viên trong Khoa Dệt may và Thời trang. Nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu đề tài Nghiên cứu xây dựng mẫu áo cơ bản cho sinh viên nam lứa tuổi 18 đến 23” đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài của mình với các nội dung đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ nội dung yêu cầu đối với đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên.

              Hội nghị báo cáo kết quả nghiệm thu đề tài NCKH của Khoa Dệt may và Thời trang tổ chức đã thành công tốt đẹp, thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự. Thành công của Hội nghị có đóng góp không nhỏ của các bạn sinh viên và tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa, đặc biệt là sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

             Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị nghiệm thu:

 

Nguồn tin: Khoa Dệt may & Thời trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây