Khoa DMTT đạt kiểm định chất lượng ngành Công nghệ Dêt, may

Thứ hai - 19/10/2020 10:11
              Ngày 18/10/2020 tại hội trường tầng 3 nhà HA10 Khoa Dệt may và Thời trang hân hoan đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Dệt, May.
            Cô Tạ Thị Ngọc Dung đã thay mặt tập thể cán bộ giảng viên Khoa Dệt may và Thời trang đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Dệt, May.
Ts. Trần Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Th.S Tạ Thị Ngọc Dung, Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa Dệt may và Thời trang nhận Quyết định và hoa chúc mừng ngành Công nghệ Dệt, May

Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Dệt, May

Nguồn tin: Khoa Dệt may & Thời trang