Thông báo về việc triệu tập sinh viên tham gia tập huấn lớp kỹ năng mềm

Thứ sáu - 16/04/2021 13:02
                BỘ CÔNG THƯƠNG                        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
               TRƯỜNG ĐẠI HỌC                                          Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc
KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Số 185 /TB-ĐHKTKTCN                                   Hà Nội, ngày 14 tháng 4  năm 2021

V/v triệu tập sinh viên tham gia tập huấn lớp kỹ năng mềm

Căn cứ Quyết định số 745/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 20 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc ban hành Quy chế công tác sinh viên đối với chƣơng trình đào tạo đại học, cao đẳng hệ chính quy;
Thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trƣờng tháng
04/2021 về việc tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng và rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên;
Nhà trường thông báo triệu tập sinh viên tham gia tập huấn lớp kỹ năng mềm với các nội dung như sau:
  1. Thời gian: Từ 13h30 đến 16h30 thứ năm, ngày 22 tháng 04 năm 2021.
  2. Hình thức và địa điểm:
  1. Hình thức: Học trực tuyến giữa 2 địa điểm đào tạo của Nhà trường
  2. Địa điểm:
  • Các lớp học tại cơ sở 218 Lĩnh Nam: Họp tại Hội trường 3 tầng.
  • Các lớp học tại cơ sở Nam Định: Họp tại Hội trường tầng 3 NC1. III. Thành phần tham gia:
  • Sinh viên hệ đại học chính qui K11 (ngành Công nghệ thông tin; Điện, điện tử; Điện tử truyền thông) đang theo học tại cơ sở Hà Nội.
  • Toàn bộ sinh viên hệ đại học chính qui K11 đang theo học tại cơ sở Nam Định.
  • Các em sinh viên khác có nhu cầu tham gia.
  1. Nội dung học tập:
“NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ KHI THAM GIA PHỎNG VẤN
TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM ĐỐI VỚI SINH VIÊN”.
  1. Phân công nhiệm vụ các đơn vị:
1. Phòng Công tác sinh viên:
- Là đơn vị đầu mối xây dựng kế hoạch, mời chuyên gia về giảng dạy, đôn đốc, quản lý sinh viên trong thời gian tổ chức lớp học và tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện với Nhà trường theo quy định.
2. Phòng tài chính kế toán:
- Hƣớng dẫn các thủ tục thanh toán theo dự trù đã được Ban giám hiệu thông qua.
3. Phòng Hành chính quản trị :
- Chuẩn bị hội trường, loa âm thanh, vệ sinh trong và ngoài hội trường, chuẩn bị nước uống phục vụ chương trình.
4. Phòng tuyển sinh và truyền thông
- Tham gia tuyên truyền đưa tin về buổi tập huấn, chụp ảnh làm tư liệu và đăng bài trên websize Nhà trường.
  1. Phòng Đào tạo: Chuẩn bị máy chiếu, kết nối đường truyền tại 2 Hội trường 353 Trần Hưng Đạo và 218 Lĩnh Nam  phục vụ chương trình.
  2. Đề nghị các Khoa Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin: Thông báo tới  sinh viên tham gia buổi học đầy đủ, đúng giờ theo qui định của Ban tổ chức
  3. Ban cán sự các lớp có sinh viên đƣợc triệu tập: Có trách nhiệm thông báo và lập danh sách sinh viên tham gia nộp về Phòng CTSV trƣớc ngày 21/04/2021 (CS Lĩnh Nam Thầy Thái Minh Quang; CS Nam Định: Thầy Bùi Minh Tân).
Trên đây là nội dung trọng tâm công tác sinh viên tháng 04/2021, Nhà trường đề nghị các đơn vị, cá nhân  được phân công nhiệm vụ nghiêm túc thực hiện.

Nơi gửi:
  • Ban Giám hiệu (để b/c);
  • Các đơn vị liên quan (để phối hợp t/h); - CVHT, các lớp sinh viên (để t/h); - Lưu VT, CTSV.
KT HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)