THỜI GIAN THU HỒ SƠ ĐKXT ĐẠI HỌC CHÍNH QUY THEO HÌNH THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT NĂM 2021 ĐỢT 2 TỪ NGÀY 01/06/2021!

Hơn 500 hồ sơ xét đăng ký xét tuyển đại học chính quy bằng hình thức học bạ vào Uneti

Thứ sáu - 02/04/2021 11:19

      Căn cứ theo đề án tuyến sinh của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp năm 2021, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông đã đẩy mạnh công tác truyền thông tuyển sinh đại học chính quy năm 2021. Việc triển khai thông tin về công tác tuyển sinh và thu hồ sơ cho thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ THPT đã được triển khai hiệu quả tích cực, tính đến hiện tại Nhà trường đã nhận được hơn 500 hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào đại học chính quy của thí sinh nộp trực tiếp tại trường và thông qua hình thức chuyển phát nhanh.

      Theo đó trước khi bước vào giai đoạn đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, nhiều thí sinh đã chọn xét kết quả học bạ, sau đó dành nhiều thời gian của học kỳ 2 cho việc ôn thi tốt nghiệp THPT hay đầu tư cho các tổ hợp môn thế mạnh của bản thân. Đây cũng là một trong những lý do khiến phương thức xét tuyển học bạ THPT (2 học kỳ lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 ) của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp được nhiều thí sinh lựa chọn, lịch thu hồ sơ xét học bạ THPT đợt 1 hệ đại học chính quy từ ngày 01/03 - 31/05/2021.

Cán bộ nghiệp vụ hướng dẫn và thu hồ sơ cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào Uneti

      Thí sinh Nguyễn Phương Nga nộp hồ sơ cho biết, Em đã tìm hiểu và quyết định  chọn xét tuyển học bạ vào trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, với 17 ngành đào tạo, trong đó em đã đăng ký xét 02 ngành phù hợp với nhu cầu và khả năng của em, ngoài ra thông qua website, Fanpage trường giới thiệu về các hoạt động của các tổ đội, CLB thường xuyên tổ chức các sự kiện và có các hoạt động trải nghiệm rất thú vị, nên em rất hào hứng và hy vọng sẽ là sinh viên Uneti trong thời gian tới.

      Năm 2021, Uneti áp dụng 02 phương thức xét tuyển độc lập gồm xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh có thể chọn một trong hai phương thức xét tuyển trên hoặc kết hợp cả hai phương thức để nâng cao cơ hội trúng tuyển đại học đúng ngành yêu thích; việc đăng ký xét tuyển theo một phương thức không ảnh hưởng đến quá trình xét tuyển theo phương thức xét tuyển còn lại. Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tại 03 cơ sở: Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp số 454 Minh Khai - Hà Nội; số 218 Lĩnh Nam - Hà Nội hoặc số 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định.

Các tình nguyện viên luôn sẵn sàng, giúp đỡ và  hỗ trợ thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT

      Có rất nhiều thí sinh thắc mắc việc xét trúng tuyển kết quả của thí sinh bằng hình thức học bạ và kết quả thi THPT có khác nhau không?, theo đó thí sinh trúng tuyển học bạ hoặc trúng tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT đều được công nhận trúng tuyển đại học chính quy, học cùng chương trình và hoàn toàn bình đẳng trong suốt quá trình học tập tại trường. Ngoài ra, thí sinh trúng tuyển nhập học được hưởng học bổng khuyến khích học tập, chính sách ưu tiên, ưu đãi theo quy định hiện hành; được tùy ý lựa chọn địa điểm học tập Hà Nội hoặc Nam Định theo nhu cầu của cá nhân; ưu tiên điểm xét tuyển thấp hơn và miễn phí 500 chỗ ở KTX năm học 2021 - 2022 cho thí sinh học tập tại cơ sở Nam Định. Nhà trường áp dụng chính sách cấp “Học bổng khuyến khích tài năng” và “Học bổng hỗ trợ học tập” cho thí sinh trúng tuyển và nhập học trong kỳ tuyển sinh năm 2021, nhằm khuyến khích những thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời tạo điều kiện cho thí sinh có thêm cơ hội và yên tâm học tập tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Ảnh chụp thí sinh đăng ký xét tuyển vào Uneti chiều ngày 01/04/2021

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Chào mừng bạn ghé thăm website

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay54
  • Tháng hiện tại7,047
  • Tổng lượt truy cập138,681
Logo tuyển sinh
Đăng ký xét tuyển online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây